เกี่ยวกับเรา

ร้าน Hughang (ฮักแฮง) ร้านของเราไม่มีหน้าร้าน ร้านเราขายออนไลน์เท่านั้น จึงไม่สะดวกสำหรับลูกค้าที่อยากจะเข้ามาทางร้าน ร้านของเราส่งสินค้าจริง รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อผ่าน Shopee https://shopee.co.th/shop/15693098/

สำหรับลูกค้าท่านได้ที่อยากได้ส่วนลดจากการจัดส่งสามารถสั่งผ่าน Shopee ได้เลย ถ้าหาไม่มีสินค้าในร้านที่ต้องการทาง shopee สามารถบอกเราได้เดี่ยวทางร้านเราจะไปลงสินค้าเพิ่มเติมให้จ้า

รองเท้าแฟชั่น และ กระเป๋าแฟชั่น สำหรับสาวๆแล้ว ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นอย่างมาก Hughang (ฮักแฮง) เลยคัดสรร รองเท้าและกระเป๋า สวยๆมาให้ผู้หญิงที่มีสไตล์อย่างคุณได้อัพเดทและอินเทรนในราคาถูก ซึ่งรองเท้า และ กระเป๋า ที่เราได้คัดสรรมาให้นี้ สามารถสวมใส่ได้กับเสื้อผ้าหลายแบบหลายสไตล์ รองเท้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงของเราก็จะสามารถเสริมความมันใจให้กับคุนได้อย่างแน่นอน รองเท้าของเรามีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม เช่น รองเท้าส้นสูง, รองเท้าส้นแบน, รองเท้าส้นเตี้ย, รองเท้าส้นเตารีด หรือ รองเท้าผ้าใบ เป็นต้น เราหวังว่ารองเท้าที่เราได้คัดสรรมาให้จะเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าออนไลน์ของเรา ไปดู รองเท้าผู้หญิง ของเรากันเลย!